Mẫu thiết kế văn phòng ngành kế toán của Einhorn

Công ty Kiến trúc Arive nhận được nhiệm vụ của doanh nghiệp Wall Einhorn về thiết kế thi công văn phòng mới với các tiêu chí cho mặt bằng, kiến trúc và vật liệu sử dụng như sau:

Tên công ty: Wall Einhorn
Ngành nghề: Tư vấn/ Dịch vụ doanh nghiệp
Địa điểm: Mỹ
Năm: 2015
Diện tích: 2200m2

Công ty Kiến trúc Arive nhận được nhiệm vụ của doanh nghiệp Wall Einhorn về thiết kế thi công văn phòng mới với các tiêu chí cho mặt bằng, kiến trúc và vật liệu sử dụng như sau:
+ Thể hiện được văn hóa và thương hiệu của doanh nghiệp
+ Thể hiện rõ giá trị của doanh nghiệp cùng với đó là trách nhiệm- nhiệm vụ
+ Hướng đến sự phục vụ và thỏa mãn khách hàng.
+ Thân thiện và thoải mái cho nhân viên
+ Văn phòng tạo ra không gian làm việc cởi mở, gắn bó, giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất lao động

Với thiết kế của mình, Arive đã mang đến cho khách hàng sự khẳng định về công ty tư vấn kế toán đăng cấp. Khi khách hàng ra khỏi thang máy, khách hàng sẽ được chào đón bởi các tấ hành lang trang trí theo hình tài khoản kế toán. Khu vực tiếp tân bao giờ cũng là nơi tạo ấn tượng và gắn kết với nhận dạng thương hiệu của doanh nghiệp được kết hợp giữa chất liệu gỗ kính sắc màu xanh nước biển. Hệ thống đèn âm trần cũng tạo lên sự trang hoàng cần thiết cho khu vực lễ tân

Thiết kế phương án tổng mặt bằng gắn liền với tính kinh doanh và hoạt động của doanh nghiệp. Có thể nói, thiết kế theo đuổi sự tiện nghi thoải mái là yếu tố thành công của văn phòng này. Đầu tiên các khách hàng khi đến văn phòng sẽ được đi qua dãy hành lang ấn tượng, tiếp xúc khu vực lễ tân hoành tráng và được mời vào khu vực phòng họp với các view nhìn ra xung quanh rất đẹp. Xung quanh các khu vực họp, còn có khu vực đào tạo nhân viên, các khu vực thư giãn nghỉ ngơi và phòng khách theo lối thân thiện gia đình. Ngoài ra khu vực đào tạo sử dụng nhiều các vách di động giúp cho việc thay đổi diện tích và hình dáng phòng đa dạng. Khu vực nghỉ ngơi được bố trí giúp nhân viên có các không gian trao đổi tạo sự gắn kết và được bố trí vào các góc của văn phòng, việc này vừa tạo điều kiện dễ dàng tiếp cận nhân viên, ngoài ra cũng làm cho không gian này thêm đẹp và thoải mái hơn.

Màu sắc trong hiện đai, nghiên cứu màu sắc cũng là điểm mạnh của các công ty thiết kế. Sử dụng màu sắc linh hoạt, hài hòa với các không gian tại văn phòng này giúp cho

Nhân viên trong văn phòng cũng có thể thoải mái ăn uống trong khu vực nghỉ này, kể cả ăn trưa, việc này là nhân tố khuyến khích mọi người đối xử với nhau như một gia đình.

Cùng Danh Mục:

Liên Hệ Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *